Bí Quyết Đạt Chứng Chỉ Tin Học Trong Tầm Tay

Bạn là người đi làm văn phòng, viên chức, sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp. Trường, cơ quan, .. yêu cầu bạn bổ sung chứng chỉ Tin học, Tiếng Anh để xét tốt nghiệp, xét ngạch, nâng lương.

Do tính chất trong công việc, việc học không thường xuyên dùng những phần mềm có trong bài thi Tin học. Nên những người này gặp không ít nhiều khó khăn trong việc luyện những kĩ năng này.

Hiểu được những khó khăn của mọi người. Việc không biết cách tự học như thế nào, mất nhiều thời gian tìm hiểu nhưng cần gấp, tốn nhiều tiền thi lại nhưng không đạt, … Trung Tâm Nam Long cùng mọi người tìm hiểu thêm về kỳ thi này nhé !

Chứng Chỉ Tin Học Có Khó Không?

Cần xác định nhu cầu bản thân cần loại chứng chỉ nào. Từ đó, nắm được những phần kiến thức cần phải ôn luyện. Ở Việt Nam hiện nay, có chứng chỉ tin học cơ bản – nâng cao là phổ biến nhất.

Chứng chỉ Tin học Cơ bản bao gồm 6 nội dung chính sau đây:

• Module 1: Tìm hiểu cơ bản về CNTT
  • Module 2: Sử dụng máy tính cơ bản
  • Module 3: Xử lý văn bản cơ bản
  • Module 4: Sử dụng bản tính cơ bản
  • Module 5: Sử dụng trình chiếu cơ bản
  • Module 6: Sử dụng internet cơ bản

Phần Nâng cao tổng cộng có 9 nội dung nhưng chúng ta chỉ cần tập trung 3 nội dung này:

• Module 7: Xử lý văn bản nâng cao
  • Module 8: Sử dụng bảng tính nâng cao
  • Module 9: Sử dụng trình chiếu câng cao

Dựa vào những nội dung trên, chứng chỉ tin học cơ bản chủ yếu tập trung vào cách sử dụng, làm các công việc cơ bản trên máy tính. Do đó, những người sử dụng máy tính thường xuyên việc luyện thi sẽ không quá khó.

Trung Tâm Luyện Thi Chứng Chỉ Tin Học.

Do chứng chỉ tin học hiện nay được sử dụng phổ biến, nên các đơn vị hỗ trợ đào tạo – luyện thi được cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Trong đó, các đơn vị thường là các trường đại học uy tín.

Để thi đạt được chứng chỉ Tin học ở các đơn vị này, bạn phải luyện thi 2 tháng thì mới có thể thi đạt được. Mất quá nhiều thời gian, công sức thường không phù hợp với những anh chị đang cần bổ sung chứng chỉ gấp.

Trung Tâm Nam Long đã khai giảng lớp học Luyện thi Chứng Chỉ Tin Học cam kết – cấp tốc cho những anh chị đang cần gấp.

Liên hệ tư vấnSố điện thoại
Cô Trang0948.084.043
Thầy Phương0981.819.079
CS1: 319/9 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. HCM
CS2: 206/19 Lý Thường Kiệt, Phường 16, Quận 10, TP. HCM

Học Phí Luyện Thi Tin Học.

Học phí ở các đơn vị dao động ở mức từ 1.100.000đ đến 1.200.000đ với chương trình cơ bản. 1.300.000đ – 1.600.000đ với chương trình Nâng cao. Mức học phí có thể thay đổi tuỳ trường.

Học phí tại Trung Tâm Nam Long hiện đang có mức giá tốt đi cùng với những ưu đãi dành cho các học viên khi đến đăng ký học.

Lệ Phí Đăng Ký Thi Chứng Chỉ Tin Học.

Chứng chỉ tin học Cơ BảnGiá: 300.000 VNĐ/ thí sinh
Chứng chỉ tin học Nâng caoGiá: 350.000 VNĐ/ thí sinh

Ngoài ra, khi học viên đăng ký học tại Trung Tâm Nam Long, các bạn sẽ được bao lệ phí đăng ký thi.

Hồ Sơ Thi Tin Học Cần Những Gì?

• 1 Đơn đăng ký dự thi Chứng Chỉ Tin học.
  • 1 bản CCCD/CMND photo & công chứng.
  • 1 bản Chứng Chỉ Tin Học cơ bản ( dành cho người đăng ký thi Nâng cao )

Hình Thức Thi Chứng Chỉ Tin Học.

Lý thuyết: 30 câu trắc nghiệm các thí sinh trả lời trên phần mềm thi. Thời gian tối đa: 30 phút.

Thực hành: Nội dung thi bao gồm trong 9 Module từ Cơ bản – Nâng cao. Thực hành ứng dụng soạn thảo văn bản, trang tính, trình chiếu. Ngoài ra, ở kỳ thi nâng cao, thí sinh thực hành thêm trình cơ sở dữ liệu.

Trên đây là bài viết chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về Chứng chỉ tin học Cơ bản – Nâng cao. Trung Tâm Nam Long tự hào trở thành đơn vị đối tác luyện thi uy tín – chất lượng. Mang đến cho mọi người những gì giá trị nhất.