Luyện Thi Tin Học Cơ Bản Cam Kết Đầu Ra

0
Share

Bạn đang cần bổ sung gấp chứng chỉ tin học cơ bản hoặc nâng cao? Để đủ điều kiện xin việc làm, xét tuyển hồ sơ thi viên chức công chức? Tuy nhiên, bạn ít sử dụng máy tính và có thời gian hạn hẹp không thể tham gia các lớp dài hạn, chưa biết thi ở đâu để đảm bảo đầu ra. Để kịp thời có giấy chứng nhận và chứng chỉ nộp cơ quan. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về kì thi này nhé!

Thông Tin Về Kỳ Thi Tin Học Nâng Cao

Theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT (có hiệu lực từ ngày 28 tháng 4 năm 2014). Chứng chỉ ứng dụng tin học nâng cao dành cho những đối tượng sau:

  • Người tham gia dự tuyển công chức, viên chức,…cần có chứng chỉ công nghệ thông tin. Học theo đúng chuẩn CNTT cơ bản
  • Các cơ quan nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài yêu cầu nhân viên có chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao
  • Giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, phổ thông các cấp,…
  • Sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng yêu cầu đầu ra chứng chỉ CNTT nâng cao. 

Tại Tp. Hồ Chí Minh có các trường uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành công nghệ thông tin như ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Công Nghệ Thông Tin,Hiện nay hơn 175 trường được bộ công nhận và cấp phép cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ phôi Bộ GD&ĐT theo thông tư 03.

Ôn Luyện Cấp Tốc Tin Học Cam Kết Đảm Bảo Đầu Ra

Trung Tâm Tin Học Nam Long khai giảng hằng tuần chương trình ôn luyện từ 1-2 Buổi là có thể thi lấy chứng chỉ tin học. Dành cho người đi làm có quỹ thời gian hạn hẹp, học viên cần gấp chứng chỉ để bổ sung hồ sơ vào cơ quan.  Các lớp luyện thi cấp tốc tin học cơ bản, nâng cao. Cam kết đảm bảo đầu ra thi 1 lần đạt chứng chỉ. Giúp bạn tiết kiệm thời gian có thể dễ dàng ôn tập tại nhà không cần đến lớp vẫn có thể thi đạt được chứng chỉ này.

Học viên Luyện Thi tin học UDCNTT Cơ Bản được :

1. Dạy trực tiếp trong phòng máy
2. Giảng viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm
3. Chương trình luôn cập nhật kiến thức mới
4. Giáo trình  – Tài liệu học tập phát miễn phí
5. Cam Kết Thi Đậu 1 Lần khi tham gia ôn đầy đủ
6. Được học lại miễn phí 100% nếu không đạt kết quả khóa học

Lịch thi tin học gần nhất tại HCM

Lịch thi tổ chức thường xuyên thứ 7 hoặc CN hằng tuần. . Lớp học phí ôn luyện cấp tốc cam kết đầu ra:

Loại chứng chỉHọc phíHồ sơ dự thi
Tin học cơ bản900.000 VNĐ2 ảnh 3×4, 1 CCCD photo (công chứng)
Tin học nâng cao1.100.000 VNĐ2 ảnh 3×4, 1 CCCD photo (công chứng),
Kèm chứng chỉ tin học cơ bản hoặc tin học abc cũ
(có công chứng)
Có ưu đãi riêng khi đăng ký theo nhóm từ 2 bạn trở lên. Lệ phí dự thi: 500.000 VNĐ/ lần thi.

Đăng Ký Ghi Danh: 0832.468.540 (Thầy Phi) 

Thời gian cấp chứng chỉ tin học và hạn sử dụng bao lâu

Chứng chỉ tin học cơ bản và nâng cao sẽ được cấp sau 3-5 tuần thi. Trường hợp cần bổ sung gấp thí sinh có thể đăng ký xin cấp Giấy chứng nhận tạm thời sau kì thi 7-10 ngày. Để kịp bổ sung hồ sơ vào cơ quan.

Phân biệt chứng chỉ tin học thật-giả

Với hiện trạng bằng giả, bằng lậu được bày bán tràn lan trên mạng. Nếu bạn chỉ đăng ký mà không cần đi thi. Nhưng vẫn được chứng chỉ được cấp chắc chắn sẽ không hợp pháp. Vì khi nộp chứng chỉ vào cơ quan sẽ được xác minh 2 chiều từ nơi làm việc và nơi cấp chứng chỉ để đối chiếu hồ sơ gốc

Hồ sơ xác minh: Chứng chỉ photo công chứng + Công văn yêu cầu xác minh. Bạn cần photo chứng chỉ tin học được nhận công chứng nộp vào cơ quan. Và xin công văn xác minh chứng chỉ từ phía cơ quan. Gửi đến hội đồng cấp chứng chỉ cho mình để được đối chiếu.

Mẫu chứng chỉ tin học nâng cao

Mẫu chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT mới thay thế chứng chỉ A, B cũ. Với mộc in rõ nét, hoa văn 7 màu. Một mặt là in thông tin của thí sinh dự thi và mặt sau ghi rõ chứng chỉ ứng dụng công nghệ tin học cơ bản (hoặc nâng cao).

Mẫu chứng chỉ tin học cơ bản của Bộ GD đạt chuẩn theo thông tư 03/2014

Dạng đề thi chính thức tin học của Bộ

Với bài thi với hai phần: lý thuyết (60 câu/ 60 phút) và thực hành (Excel, Words, PowerPoint 90 phút). Để kiểm tra trình độ hiện tại bạn có thể bấm vào đây để thi thử thi tin học phần thi lý thuyết online có đáp án ngay.

Đa số mọi người đều gặp khó khăn ở phần thi thực hành. Do đó nếu bạn chưa tự tin có thể tham gia khóa luyện thi tin học nâng cao cấp tốc cam kết đầu ra. Để được Nam Long hỗ trợ tốt và sớm nhất.

Tài liệu luyện trắc nghiệm tin học nâng cao

Vui lòng bấm vào từ nội dung để xem :

+ Tài liệu tin học cơ bản

+ Tài liệu thi tin học nâng cao

+ Đề thi thực hành tin học cơ bản nâng cao

Điểm thi đạt chứng chỉ tin học nâng cao

Để thi đạt chứng chỉ tin học nâng cao cần phần thi lý thuyết trên 5 điểm (30/60 câu) và phần thực hành tổng 3 phần thi đạt từ 5 điểm trở lên.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về chứng chỉ ứng dụng tin học nâng cao. Để đạt chứng chỉ trong thời gian sớm nhất, liên hệ ngay Tin Học Nam Long. Tham khảo thêm tại website, fanpage chính thức của Nam Long tại đây!