Ôn Thi Anh Văn B2 VSTEP Cấp Tốc Đầu Ra

luyen-thi-tieng-anh-b2-vstep
Share

Bạn cần bổ sung GẤP chứng chỉ Anh Văn B2. Để xét tốt nghiệp, đầu ra Thạc Sĩ hay đầu vào Tiến sĩ? Nhưng không biết luyện thi ở đâu, chương trình ôn luyện như thế nào để sớm thi đạt chứng chỉ?

Thấu hiểu khó khăn trong việc ôn luyện thi B2. Mất nhiều thời gian ôn luyện, thi hoài không đậu, tốn tiền nhưng không có kết quả. Ngoại ngữ Nam Long đã xây dựng thành công khoá học luyện thi cấp tốc cam kết đầu ra B2 chỉ trong 1 lần duy nhất.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin mới nhất về kì thi tiếng Anh B2.

Thông tin cần biết về kỳ thi Anh Văn B2

Chứng chỉ Tiếng Anh B2 VSTEP thuộc bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam. Được quy đổi tương đương với khung B2 châu Âu (CEFR). Nên thường được gọi chung là Tiếng Anh B2.

Theo thông tư quy đổi chứng chỉ số 23/2021 của Bộ Giáo Dục. Các đối tượng cần nộp tiếng Anh Bậc 4/6 đầu ra Thạc Sĩ và nghiên cứu sinh. Cần đạt tương đương Bậc 4 để đủ điều kiện theo học và bảo vệ trước khi tốt nghiệp.

Vậy thi Anh Văn B2 Có Khó Không?

Tiếng Anh B2 hay Anh Văn B2 được quy đổi tương đương IELTS 5.5-6.5 và TOEFL iBT 46-93. Là trình độ tối thiểu của giáo viên dạy tiếng Anh cấp 1, cấp 2. Do đó, cần học tập nghiêm túc và có lộ trình bài bản thì mới có thể thi đạt được.

thi-tieng-anh-b2-co-kho-khong

Trung bình một người có nền tảng Tiếng Anh ở mức cơ bản hoặc khá sẽ mất từ 4 – 6 tháng, có thể đạt chứng chỉ. Tuy nhiên, mỗi người có trình độ khác nhau nên thời gian đạt mục tiêu có thể ngắn hoặc dài.

Luyện Anh Văn B2 (Bậc 4/6) Ở Đâu?

Hiện nay, các đơn vị tại Việt Nam đều công nhận chứng chỉ tiếng Anh VSTEP. Được tổ chức ôn luyện và thi tại các trường Đại Học như : ĐH Sư phạm TP. HCM, ĐH Ngân Hàng, ĐH Trà Vinh, ĐH Sài Gòn, …

Luyện thi tại các trường Đại học sẽ phải học lớp chung, thời gian học cố định không linh hoạt, khó đảm bảo chất lượng đầu ra. Làm cho nhiều người không đạt được kết quả mong muốn.

Ngoại ngữ Nam Long tự hào trở thành một trung tâm uy tín – chất lượng cho mọi người lựa chọn. Những cam kết, quyền lợi dành cho học viên là mong muốn giúp đỡ cho các học viên đạt được mục tiêu. 

Sau đây, ngoại ngữ Nam Long có lớp luyện thi Tiếng Anh cấp tốc, đảm bảo đầu ra cho các bạn học viên đang có nhu cầu lấy chứng chỉ.

luyen-thi-anh-van-b2-tai-nam-long

Học Phí Luyện Thi Anh Văn B2.

Học phí trung bình ở các đơn vị hỗ trợ đào tạo từ 4.000.000 – 4.500.000 (chưa bao gồm lệ phí đăng ký thi). Nếu học viên thuộc sinh viên của các trường hỗ trợ ôn thì mức giá sẽ khác.

Ngoài ra, Ngoại ngữ có chương trình học kèm nâng cao, cam kết đầu ra dành cho học viên nào muốn lấy bằng sớm.

Nhận Tư Vấn: 0948.084.043 (Cô Trang) Hoặc 0832.468.540 (Thầy Phi)

CS1: 319/9 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. HCM
CS2: 206/19 Lý Thường Kiệt, Phường 16, Quận 10, TP. HCM

luyen-thi-tieng-anh-b2-cap-toc

Ưu Đãi.

  • Ưu đãi 300.000đ cho học viên đăng ký theo nhóm >3 người.
  • Hỗ trợ học phí cho những bạn đang là sinh viên.
  • Được phát tài liệu in chuẩn theo đề thi VSTEP.
  • Làm test đầu vào miễn phí.
  • Hỗ trợ hình thức trả góp đăng ký lớp.
  • Giảm học phí khi đóng 100% khoá học.

Hình Thức Thi Tiếng Anh B2 Theo Format Mới.

  • Trên giấy: Phụ thuộc vào các trường Đại Học tổ chức. Chứng chỉ được cấp và áp dụng trong nội bộ trường.
  • Trên máy tính: Tổ chức bởi các trường Đại Học đạt chuẩn tổ chức thi VSTEP, phối hợp cùng các các đơn vị Bộ Giáo Dục. Tuy nhiên, chứng chỉ chuẩn từ BGD được áp dụng trên toàn quốc.