Cơ quan, Trường học bạn yêu cầu nộp chứng chỉ Tiếng Anh B1 (Bậc 3/6). Sử dụng xét tốt nghiệp, xét tuyển công chức viên chức, xét tuyển biên chế cơ quan. Gặp khó khăn khi tìm trung tâm học, không biết lộ trình và chương trình luyện học như thế nào để đạt được chứng chỉ.

Tốn nhiều thời gian luyện học, thi mãi không đạt B1, tốn nhiều tiền nhưng kết quả không khá hơn. Đừng lo, hiểu rõ những rõ khăn này của bạn! Ngoại ngữ Nam Long hiện đang có khoá luyện thi cấp tốc B1 cho người mất gốc nhanh chóng.

Những Thông Tin Cơ Bản Về Tiếng Anh B1.

Tiếng Anh B1 (Bậc 3/6) thuộc bậc 3 trong khung đánh giá năng lực ngoại ngữ Tiếng Anh tại Việt Nam, quy đổi tương đương với B1 (CEFR). Gọi chung là B1 VSTEP.

quy-doi-tieng-anh-b1
PHỤ LỤC KÈM THÔNG TƯ SỐ 23 /2021/TT-BGDĐT CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO.

Thông tư số 23 từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bảng quy đổi điểm tương đương Tiếng Anh B1, những bạn muốn nộp xét tuyển Đại Học, cơ quan, … cần đạt Tương đương Bậc 3 có thể đủ điều kiện.

Bao Lâu Người Mất Gốc Có Thể Đạt Được Tiếng Anh B1?

Với những học viên lớn tuổi, những người đã lâu không dùng Tiếng Anh (mất gốc). Việc tham khảo các trung tâm uy tín, tham gia vào các lớp dạy kèm bên ngoài. Sẽ mất từ 6 – 9 tháng để có thể lấy lại được căn bản hoàn toàn.

Sau đó, sẽ mất thêm 3 – 5 tháng để có thể tập trung vào ôn luyện Tiếng Anh B1. Cách này cũng không đảm bảo được học viên sẽ đạt được B1 trong 1 lần duy nhất. Nên sẽ mất nhiều thời gian hơn cũng như công sức.

Chọn Nơi Luyện Thi Tiếng Anh B1 Ở Đâu?

Hiện nay, các đơn vị trường Đại Học tại Việt Nam đều công nhận chứng chỉ tiếng Anh VSTEP.

Các trường Đại Học như : ĐH Sư phạm TP. HCM, ĐH Ngân Hàng, ĐH Trà Vinh, ĐH Sài Gòn,… Xem thêm. đều có thể đăng ký học, ôn luyện và đăng ký thi.

luyen-thi-vstep-tren-may-tinh-truong-dai-hoc

Tuy nhiên, do học tại các trường Đại học các bạn sẽ được xếp vào các lớp chung chung. Khó kèm cặp, không đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên.

Người Bạn Đồng Hành Đáng Tin Cậy.

Đến với Ngoại ngữ Nam Long, đầu tiên những bạn học viên sẽ được cho làm bài kiểm tra đầu vào.

Dựa vào bài kiểm tra, lập nên một kế hoạch học tập cũng như lộ trình học phù hợp với tình độ mỗi học viên khi đăng ký tại Nam Long.

Ưu Đãi Khi Đến Ngoại Ngữ Nam Long:

  • Khi đăng ký với nhóm (>3 người) sẽ được giảm lên đến 300k học phí.
  • Trung tâm sẽ hỗ trợ gửi hồ sơ đăng ký thi.
  • Được phát tài liệu ôn luyện thi độc quyền.
  • Hỗ trợ học phí cho những bạn đang là sinh viên.
  • Giảm học phí khi giới thiệu học viên đến với Ngoại ngữ Nam Long.

Lệ Phí Đăng Ký Thi Tiếng Anh B1.

Lệ phí thi Tiếng Anh VSTEP, thường do các trường tổ chức quy định nhưng thường lệ phí thi từ 1.800.000đ.

Khi đăng ký tại Ngoại ngữ Nam Long, các học viên hoặc không phải học viên tại Ngoại ngữ Nam Long sẽ tiết kiệm được 300.000đ => vậy tiền phí đăng ký thi sẽ là 1.500.000đ.

Mẫu Bằng VSTEP Theo Chuẩn Của Bộ Giáo Dục.