Luyện Thi Tiếng Anh B1 Cấp Tốc Cam Kết Đầu ra

0
Share

Bạn đang cần bổ sung chứng chỉ Tiếng Anh B1 (Bậc 3/6 ). Được xếp theo khung năng lực ngoại ngữ 6 Bậc dùng cho Việt Nam. Nhưng kiến thức hạn hẹp, ít khi sử dụng. Không biết luyện thi bao lâu thì có thể thi đạt chứng chỉ. Tham khảo thêm thông tin về kỳ thi qua bài viết này.

Thông Tin Về Kỳ Thi Tiếng Anh B1 Bộ

Nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nghiệp đầu ra đại học, cao đẳng. Và các đợt thi xét tuyển công chức, viên chức tại các đơn vị nhà nước. Trung tâm khảo thí của Bộ đã triển khai tổ chức hội đồng thi tiếng Anh chuẩn Quốc Gia. Được hơn 25 trường ĐH đủ điều kiện tổ chức và cấp chứng chỉ.

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 mới của bộ theo thông tư 01/2014

Với bài thi trên máy tính 4 kỹ năng giúp người học tiếng Anh. Giá trị chứng chỉ tiếng Anh B1 có giá trị ngang với các kỳ thi quốc tế như : IELTS 4.5, TOEIC 450, TOEFL iBT 45 điểm.

Thi Tiếng Anh B1 Có Khó Không?

Là bài thi có giá trị ngang với các chứng chỉ quốc tế. Nên để thi đạt chứng chỉ B1 (Bậc 3/6) thí sinh cũng cần luyện thi nghiêm túc. Nếu ôn trực tiếp tại các trường Đại học như ĐH Sư Phạm thì học viên cần ôn 6-8 tuần mới có thể đi thi.

Xem đề thi thử để chọn lớp phù hợp trình độ để ôn luyện tiết kiệm thời gian nhé!

Ngoài tại ĐH Văn Lang cũng có ôn luyện cấp tốc 4-6 buổi trước kỳ thi. Tuy nhiên chỉ dành cho các bạn đã có kiến thức khá tốt. Thì mới có thể ôn vài buổi để quen dạng đề rồi đi thi. Vậy liệu học viên mất gốc thi lấy chứng chỉ B1 có khả thi? Với tổng điểm trung bình đạt 4.0/10. Nên việc thi lấy chứng chỉ B1 là phù hợp

Khóa Luyện Thi Tiếng Anh B1 Cấp Tốc

Hiểu rõ khó khăn và mong muốn của học viên với kiến thức đã bỏ lâu, ít sử dụng. Nhưng vẫn cần thi đạt chứng chỉ để bổ sung hồ sơ vào trường, nơi làm việc. Trung tâm Nam Long thiết kế khóa học luyện thi cấp tốc chỉ với 8-10 buổi. Không quá ngắn như ĐH Văn Lang, cũng không quá dài như ĐH Sư Phạm.

Lớp học offline đã được chuyển lên online với tỉ lệ đậu cao ngay lần đầu.

Khóa học mang đến chương trình luyện thi B1 siêu tốc. Cô đọng đi thi đúng trọng tâm thi là phải đạt chứng chỉ. Với tỉ lệ học viên thi đạt lần đầu lên đến 95% ngay lần đầu tiên. Cũng là cơ sở để hơn 80% học viên mới được học viên cũ giới thiệu.

Lớp Học Được Cá Nhân Hóa Theo Trình Độ

Với 3 chương trình học được sắp xếp hợp lý theo từng nhu cầu. Lớp Mất Gốc, Lớp Yên Tâm và Lớp Có Nền Tảng. Giúp học viên dễ dàng lựa chọn chương trình và chính sách học phù hợp.

Tên Chương TrìnhThời Gian Học & Quyền Lợi
Lớp Phổ ThôngNếu bạn đã có nền tảng sẵn nhưng chưa biết kì thi B1 ra sao. Muốn ôn luyện nhanh 8-10 buổi. Đi thi sớm lấy chứng chỉ. Thì có thể tham khảo lớp Có Nền. 100% học viên ôn luyện với nền tảng trung bình khá. Thi đạt ngay lần đầu với điểm số cao dư khoảng 2-3 điểm so với điểm yêu cầu. Học phí bao ôn đến khi đạt 3tr500/khóa. Học viên được học lại miễn phí đến khi lấy được bằng.
Liên hệ: 0832.468.540 (Thầy Phi)
Lớp Cấp Tốc Cam kết đầu raNhiều bạn lo lắng đi thi không đạt tốn thời gian, tốn lệ phí dự thi. Trung tâm thiết kế lớp ôn cấp tốc 8-16 buổi. Cam kết đầu ra bao lệ phí thi đến khi học viên thi đạt. Sau 2 lần đào tạo nếu không lấy được chứng chỉ. Cam kết hoàn phí toàn bộ bao gồm cả lệ phí thi. Học phí trọn gói: 8tr800/ khóa (Đã bao gồm lệ phí mỗi lần thi)
+ Cam kết hoàn phí và biên lai. Liên hệ đăng ký: 0832.468.540 (Thầy Phi)
Lớp Hỗ Trợ Kèm Cam kết Đầu RaƯu điểm: Được hỗ trợ kèm riêng/ sỉ số ít, đi thi chắc chắc phải đậu. Thời gian học linh động Online/Offline. Cam kết đầu ra tỉ lệ đạt 100% bao lệ phí thi 1tr800/ lần. Hoàn phí 100% nếu đi thi không lấy được chứng chỉ. Thời gian học 4-6 tuần là thi tốt. Học phí cam kết đầu ra 15tr000 / khóa (Đã bao gồm lệ phí thi)

Lịch Thi Tiếng Anh B1 Gần Nhất Tại HCM

Khi bạn luyện thi tiếng Anh B1 tại Nam Long Education. Bạn sẽ được ưu tiên chọn những trường thi được cấp chứng chỉ của Bộ Giáo Dục. Cập nhật lịch thi sớm theo các đơn vị uy tín có chất lượng tốt như: ĐH Sư Phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Văn Lang, ĐH Ngân Hàng, ĐH Cần Thơ, ĐH Trà Vinh,… Tỉ lệ đậu toàn hội đồng cao xếp theo từng tháng.

Hội Đồng Tổ ChứcLịch Thi Gần Nhất
ĐH Sư Phạm Tp. HCMKhóa Thi: 18/02/2023
Chốt danh sách thi trước trước 2 tuần.
Chứng chỉ cấp 15-20 ngày sau kì thi.
ĐH Sài GònKhóa Thi: 18/02/2023
Chốt danh sách thi trước trước 2 tuần.
Chứng chỉ cấp 15-20 ngày sau kì thi.
ĐH Văn LangKhóa Thi: 18-19/02/2023
Chốt danh sách thi trước trước 2 tuần.
Chứng chỉ cấp 5-10 ngày sau kì thi.
ĐH Ngân HàngKhóa Thi: 17-18-19/02/2023
Chốt danh sách thi trước trước 2 tuần.
Chứng chỉ cấp 15-20 ngày sau kì thi.
ĐH Công Nghiệp Tp. HCMĐang cập nhật..
Để Nhận Thêm Thông Tin về Lịch Thi. Vui Lòng Liên Hệ : 0832.468.540 (Thầy Phi)

Lịch Khai Giảng Khóa Luyện Thi Tiếng Anh B1

Nhằm đáp ứng nhu cầu kịp thời tham gia kỳ thi tiếng Anh B1. Trung tâm có thiết kế nhiều khung giờ học phù hợp với nhiều đối tượng. Ưu tiên: sinh viên, người đi làm về muộn khó có thể đến lớp học được. Trung tâm có 2 khung giờ lớp online với giáo viên buổi tối. Ca 1: 18h30-20h00, Ca 2: 20h00-21h30

Cho đến hiện tại trung tâm đã khai giảng gần 100 khóa VSTEP

Với mỗi buổi học chỉ kéo dài 90 phút. Đảm bảo cho thí sinh tham gia tốt buổi học. Tài liệu được biên soạn rút gọn tiết kiệm 80% thời gian ôn luyện so với lớp học bên ngoài. Nhưng vẫn đảm bảo thí sinh học ôn đi thi bám sát cấu trúc bài thi. Ngoài ra trung tâm có các lớp kèm đặc biệt, đăng ký theo nhóm học riêng, hoặc giờ dành riêng cho các bạn làm ca ở bệnh viện, kỹ thuật thời gian ko cố định. Các bạn liên hệ Thầy Phi 0832.468.540 để đăng ký lớp nhé!.

Kết Quả Thi Các Khóa Gần Nhất

Ưu đãi khóa học khi luyện thi tại Nam Long

Bên cạnh ưu đãi vào những dịp lễ đặc biệt. Trung tâm còn có chính sách ưu đãi dành riêng cho học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường. Có thẻ sinh viên còn thời hạn sẽ được ưu đãi 500K cho lớp học phổ thông dành cho học viên có nền.

Đối với người đi làm thì có thể đăng ký theo nhóm 2-3 người sẽ có chính sách riêng cho từng trường hợp. Nếu có đi học nhớ rũ bạn bè đi cùng để nhận thêm ưu đãi.