Chuyển tới nội dung

Luyện Thi Chứng Chỉ Tin Học Ứng Dụng CNTT Cơ Bản Thi Đạt Ngay

 • bởi

Bạn là người đi làm văn phòng, công viên chức, sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp. Trường, cơ quan, .. yêu cầu bạn bổ sung chứng chỉ Tin học, Tiếng Anh để xét tốt nghiệp, xét ngạch, nâng lương.

Do tính chất trong công việc, việc học không thường xuyên dùng những phần mềm có trong bài thi Tin học. Nên những người này gặp không ít nhiều khó khăn trong việc luyện những kĩ năng này.

Hiểu được những khó khăn của mọi người. Việc không biết cách tự học như thế nào, mất nhiều thời gian tìm hiểu nhưng cần gấp, tốn nhiều tiền thi lại nhưng không đạt, ... Trung Tâm Nam Long cùng mọi người tìm hiểu thêm về kỳ thi này nhé !

Chứng Chỉ Tin Học Là Gì? Có Khó Không?

Chứng chỉ tin học cơ bản hay còn được gọi với tên đầy đủ là Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản. Đây là chứng chỉ tin học trong hệ thống tin học quốc dân nhằm xác định được trình độ công nghệ, khả năng sử dụng công nghệ thông tin theo chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

Cần xác định nhu cầu bản thân cần chứng chỉ Cơ bản hay Nâng Cao. Từ đó, tìm hiểu và nắm được những phần kiến thức cần phải ôn luyện. Ở Việt Nam hiện nay, có chứng chỉ tin học cơ bản - nâng cao là phổ biến nhất.

Chứng chỉ Tin học Cơ bản bao gồm 6 nội dung chính sau đây:

 • Module 1: Tìm hiểu cơ bản về CNTT
 • Module 2: Sử dụng máy tính cơ bản
 • Module 3: Xử lý văn bản cơ bản
 • Module 4: Sử dụng bản tính cơ bản
 • Module 5: Sử dụng trình chiếu cơ bản
 • Module 6: Sử dụng internet cơ bản

Phần Nâng cao tổng cộng có 9 nội dung nhưng chúng ta chỉ cần tập trung 3 nội dung này:

 • Module 7: Xử lý văn bản nâng cao
 • Module 8: Sử dụng bảng tính nâng cao
 • Module 9: Sử dụng trình chiếu câng cao

Dựa vào những nội dung trên, chứng chỉ tin học cơ bản chủ yếu tập trung vào cách sử dụng, làm các công việc cơ bản trên máy tính. Do đó, những người sử dụng máy tính thường xuyên việc luyện thi sẽ không quá khó.

Đối Tượng Nào Cần Chứng Chỉ Tin Học?

Những đối tượng cần Chứng chỉ Tin Học:

 • Người học cao học, nghiên cứu sinh.
 • Nhân viên, viên chức cơ quan.
 • Giáo viên trung học, phổ thông.
 • Sinh viên Cao đẳng/ Đại học đang chuẩn bị ra trường.
 • Giảng viên Đại học.

Luyện Thi Tin Học Ở Đâu?

Do chứng chỉ tin học hiện nay được sử dụng phổ biến, nên các đơn vị hỗ trợ đào tạo - luyện thi được cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Trong đó, các đơn vị thường là các trường đại học uy tín.

Để thi đạt được chứng chỉ Tin học ở các đơn vị này, bạn phải luyện thi 2 tháng thì mới có thể thi đạt được. Mất khá nhiều thời gian và công sức thường không phù hợp với những anh chị đang cần bổ sung chứng chỉ gấp.

Nhằm giải quyết được vấn đề về thời gian, Tin Học Nam Long đã có lớp chuyên luyện thi tin học. Trong đó có luôn cả cơ bản và nâng cao. Ngoài ôn luyện cấp tốc, Tin Học Nam Long còn có cam kết đầu ra, không phải tốn thời gian thi lại nhiều lần.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp Hôm Nay: 0948.084.043 ( Cô Trang )

Hoặc anh chị có thể đến trực tiếp tại cơ sở: 206/19 Lý Thường Kiệt, Phường 16, Quận 10, TP. HCM

Học Phí Luyện Thi Chứng Chỉ Tin Học

Ở các đơn vị trung tâm đào tạo học phí thông thường sẽ dao động ở mức 1.100.000đ đến 1.200.000đ dành cho phần thi Cơ bản và 1.300.000đ - 1.600.000đ với chương trình Nâng cao. Tuy nhiên, học phí có thể tùy vào từng đơn vị mà thay đổi.

Học phí tuy có thể rẻ nhưng đổi lại các anh chị sẽ được học tại lớp đại trà. Vì là lớp đại trà, sẽ có nhiều thí sinh khác học cùng, các giáo viên sẽ khó mà kèm cặp học viên. Hơn thế nữa các đơn vị trung tâm này sẽ không có cam kết đầu ra hoàn toàn dành cho học viên.

Học phí tại Trung Tâm Nam Long hiện đang có mức giá tốt đi cùng với những ưu đãi dành cho các học viên khi đến đăng ký học.

Có hợp đồng cam kết đầu ra tránh trường hợp học viên thi hỏng, cấp tốc đảm bảo đúng thời hạn nộp chứng chỉ cho học viên đang cần gấp.

Cơ Sở Vật Chất Bên Ngoại Ngữ Nam Long

Những phòng học tại Tin Học Nam Long được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học tập: máy lạnh, máy chiếu, TV, ...

Ngoài những trang thiết bị hiện đại được bố trí trong phòng học thì sỉ số lớp cũng là một điểm mạnh. Trung bình một buổi học có 3 - 5 học viên, giúp các giáo viên dễ dàng kèm cặp học viên nhiều hơn.

Đảm bảo mang lại cho học viên khi đến học cảm giác thoải mái nhất. Nâng cao chất lượng học tập.

Chất Lượng Giảng Dạy

Các giáo viên giảng dạy tại Tin Học Nam Long được mời từ các đơn vị trung tâm luyện thi uy tín.

Có chuyên môn trong việc giảng dạy, ân cần, thoải mái với các học viên. Mang cho học viên cảm giác gần gũi, chuyên nghiệp, được hướng dẫn tận tình bởi giáo viên.

Hồ Sơ Thi Tin Học Cần Những Gì?

 • 1 Đơn đăng ký dự thi Chứng Chỉ Tin học.
 • 1 bản CCCD/CMND photo & công chứng.
 • 1 bản Chứng Chỉ Tin Học cơ bản ( dành cho người đăng ký thi Nâng cao )

Hình Thức Thi Chứng Chỉ Tin Học.

Lý thuyết: 30 câu trắc nghiệm các thí sinh trả lời trên phần mềm thi. Thời gian tối đa: 30 phút.

Thực hành: Nội dung thi bao gồm trong 9 Module từ Cơ bản - Nâng cao. Thực hành ứng dụng soạn thảo văn bản, trang tính, trình chiếu. Ngoài ra, ở kỳ thi nâng cao, thí sinh thực hành thêm trình cơ sở dữ liệu.

Trên đây là bài viết chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về Chứng chỉ tin học Cơ bản - Nâng cao. Trung Tâm Nam Long tự hào trở thành đơn vị đối tác luyện thi uy tín - chất lượng. Mang đến cho mọi người những gì giá trị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *