Đi Xin Việc Cần Bằng Tiếng Anh Gì Để Dễ Đậu?

0
Share

Sở hữu chứng chỉ tiếng anh để phục vụ cho công việc là việc hết sức cần thiết. Và việc ứng viên có chứng chỉ ngoại ngữ cũng được đánh giá cao hơn, khả năng đậu cũng dễ dàng hơn. Thế nhưng, hiện nay có rất nhiều chứng chỉ khác nhau, vậy xin việc cần bằng tiếng anh gì để dễ đậu? Mọi thắc mắc sẽ được Nam Long giải đáp ngay dưới đây nhé!

xin việc cần bằng tiếng anh gì
xin việc cần bằng tiếng anh gì

Xin việc cần bằng tiếng anh nào phổ biến?

Tiếng anh là một phần ngôn ngữ quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Đặc biệt, tiếng anh được xem là một lợi thế nếu ứng viên xin việc có chứng chỉ này. Có chứng chỉ ngoại ngữ sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm tốt. Và đa số các chứng chỉ tiếng anh Châu Âu, chứng chỉ theo KNLNN 6 bậc được áp dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp. 

Ngoài 2 loại chứng chỉ đã nêu trên thì một số loại chứng chỉ như: Ielts, Toeic, Toefl,… cũng dùng để phục vụ mục đích xin việc. Vì có quá nhiều loại bằng và chứng chỉ nên Nam Long đã nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề “Xin việc cần bằng tiếng anh gì?”. Bởi vì mỗi chứng chỉ lại có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Nên việc đem lên bàn cân so sánh là rất khó. 

  • Toefl, Ielts là bài kiểm tra trình độ của thí sinh trong môi trường học thuật. Sẽ rất phù hợp cho các bạn sinh viên, học sinh và những người đang có ý định xin visa đi du học. Sở hữu chứng chỉ Toefl, Ielts giúp bạn có thể xin việc dễ dàng và tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt các nhà tuyển dụng.
  • Toeic là bài kiểm tra trình độ của người thi thông qua kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu. Tuy nhiên, bài thi Toeic lại được thiết kế phù hợp nhằm kiểm tra trình độ giao tiếp của người đi làm. Sở hữu Toeic các bạn có thể có công việc tốt hơn sau khi ra trường. Đáp ứng điều kiện đầu ra của các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam. Ngoài ra, Toeic cũng đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Đi du học, định cư nước ngoài thì cần chứng chỉ gì?

Nếu bạn là sinh viên, đang có nhu cầu ra trường đúng hẹn hay chỉ xin việc ở những doanh nghiệp trong nước thì Toeic là phù hợp. Tuy nhiên, Toeic sẽ có giá trị không cao so với những chứng chỉ quốc tế khác. Vì Toeic chỉ đánh giá qua 2 kỹ năng vì vậy không thể nhận xét toàn diện. 

Còn về Ielts và Toefl, đây là 2 chứng chỉ được đánh giá cao. Nhiều nhà tuyển dụng ưa chuộng và cũng dễ dàng xin đi định cư hay du học hơn. Sở hữu Ielts hay Toefl giúp bạn có thêm nhiều cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài. 

Hiện nay có rất nhiều chứng chỉ khác nhau, vậy xin việc cần bằng tiếng anh gì để dễ đậu? Mọi thắc mắc sẽ được Nam Long giải đáp ngay!

Đăng ký học tiếng anh uy tín tại HCM

Nam Long Education là đơn vị uy tín đi đầu trong việc giảng dạy và đào tạo học viên mất gốc. Với thời gian ngắn hạn, đạt chứng chỉ nhanh chóng để phục vụ cho công việc. Đến với Nam Long bạn sẽ được:

  • Thầy cô tận tâm, yêu nghề với trình độ sư phạm ngoại ngữ. Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. 
  • Chương trình được thầy cô biên soạn riêng biệt cho từng trình độ. Là lớp học online 100%, phù hợp với nhiều anh chị đã đi làm và ở nhiều tỉnh khác nhau. 
  • Thời gian học sẽ linh hoạt theo lịch cá nhân hóa. Nên học viên sẽ không bị bỏ lỡ tiết học nào. 
  • Cam kết đảm bảo đầu ra tới 98%
  • Hoàn tiền nếu thi 2 lần không đạt
  • Khai giảng lớp mới hằng tuần tại FanpageWebsite chính thức của Nam Long.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã tìm hiểu được “xin việc cần bằng tiếng anh gì” rồi nhé! Và cũng có thể tìm được cho mình một đơn vị đào tạo phù hợp với khả năng của mình.

Tham khảo ngay bài thi thử trình độ tiếng anh B1 ngay tại đây!